Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân và chia tay tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Đăng ngày 22 - 02 - 2018

Tối ngày 21 tháng 2 năm 2018 (Tức ngày mùng 6 Tết nguyên đán Mậu Tuất), được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND thị trấn Quán Lào tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuân và chia tay tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Về dự đêm giao lưu văn nghệ, về phía địa phương có các đồng chí: đồng chí Trịnh Lê Thủy – Huyện ủy viên – BT BCH Đảng bộ thị trấn Quán Lào; đồng chí Hà Văn Hòa – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn Quán Lào; đồng chí Lê Công Luyện – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND thị trấn Quán Lào. Về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Văn Cúc – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Định và đồng chí Vũ Tùng Lâm – UV BTV Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Định. Đài Truyền thanh và truyền hình huyện cũng về tham dự và đưa tin. Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ – HĐND – UBND, MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí bí thư, khu trưởng, hiệu trưởng các nhà trường, Ban công tác mặt trận khu. Đặc biệt là sự có mặt của các thanh niên và thân nhân các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018 cũng về dự với chương trình. Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, đồng chí Trịnh Lê Thủy – Huyện ủy viên – BT BCH Đảng bộ thị trấn Quán Lào và đồng chí Lê Công Luyện – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND thị trấn Quán Lào đã đại diện cho Đảng ủy và chính quyền địa phương tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự, xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN Việt Nam.

Đại diện Đảng ủy và chính quyền địa phương tặng quà cho các tân binh

Tiếp đó, các ban ngành đoàn thể của thị trấn và Cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận khu và các chi hội đoàn thể của khu 1 và khu 4 cũng có những phần quà để động viên các thanh niên và thân nhân các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Các ban ngành đoàn thể của thị trấn Quán Lào tặng quà cho các tân binh

Chương trình văn nghệ được diễn ra sôi nổi, với 9 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước,… Các tiết mục tham dự đêm giao lưu được đầu tư dàn dựng công phu, đem lại hào hứng cho khán giả.

Tiết mục của các đội viên đến từ Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Quán Lào

Tiết mục của các đội viên đến từ Liên đội Trường THCS

Tiết mục múa hát của các cô giáo đến từ trường Mần non Thị trấn Quán Lào

Tiết mục của Đoàn thanh niên thị trấn Quán Lào

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, chương trình văn nghệ còn là nguồn động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra năm 2018.

Thực hiện: Ngọc Huệ