Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Thị trấn Quán lào tổ chức lễ tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngữ năm 2020

Đăng ngày 07 - 02 - 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Xuân Canh Tý. Chiều ngày 7/2/2020 Thị trấn Quán Lào tổ chức tọa đàm, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Lê Thủy _ HUV, BT đảng ủy; Hà Văn Hòa _PBT ĐU, Lê Công Luyện_PBT CT UBND, Trần Ngọc Côn _ PBT, CT HĐND thị trấn Quán Lào, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư khu trưởng và 15 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
    Tại buổi gặp mặt đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh sức trẻ thanh niên đầy ước mơ hoài bão nguyện đem hết sức lực và trí tuệ tiếp nối truyền thống của cha anh rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân đội.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng ủy Trịnh Lê Thủy đã giao nhiệm vụ cho các tân binh và mong muốn các đồng chí khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó xứng đáng với truyền thống quê hương, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
    Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp tại buổi gặp mặt là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân thị trấn Quán Lào tin rằng các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về sẽ là công dân tốt, giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Quán Lào ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
    MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM
    Các đ.c Lê Công Luyện_ PBT CT UBND, CT Hội đồng NVQS, Trần Ngọc Công _ PBT, CTHĐN tặng quà của địa phương và của huyện cho các tân binh
    Các đồng chí Trịnh Lê Thủy - huyện ủy viên, BT ĐU, Nguyễn Thị Đào Lãnh đạo quỹ tín dụng tặng sổ tiết kiệm cho các tân binh
    Đc Trịnh Lê Thủy _ huyện ủy viên Bí, BTĐU phát biểu và giao nhiệm vụ cho các tân binh