Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Đăng ngày 25 - 12 - 2020

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2020, Tại Hội trường công sở thị trấn diễn ra hội nghị Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được truyền hình trực tiếp toàn tỉnh để nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025; Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Tham dự hội nghị trực tuyến và truyền hình trực tiếp, Tại Hội trường công sở thị trấn Quán Lào có đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - HUV, BT Đảng ủy thị trấn Quán Lào. Đồng chí Trần Ngọc Côn - PBT Đảng ủy, CT HĐND thị trấn Quán Lào, Đồng chí Lê Công Luyện - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Quán Lào, các đồng chí công chức, đảng viên các chi bộ trường học, đảng viên chi bộ HTX, Đảng viên chi bộ Quỹ tín dụng. Các đảng viên chi bộ khu tham gia học tập nghị quyết tại nhà văn hóa các khu.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trực tiếp quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí nêu rõ: Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX được chuẩn bị khoa học, bài bản, công phu và chất lượng; thực sự là sản phẩm kết tinh của trí tuệ, bản lĩnh của toàn Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cũng phân tích, làm rõ, nêu bật ý nghĩa sâu sắc của từng thành tố trong phương châm, chủ đề của Đại hội. Đặc biệt, Chủ đề “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy truyền thống văn hóa, lịch sử, khát vọng thịnh vượng và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; phát triển kinh tế nhanh và bền vững; nâng cao đời sống Nhân dân; bảo đảm vững chắc quốc phòng- an ninh; phấn đấu đến năm 2025 trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước - Một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại” vừa có tính kế thừa, vừa có tính phát triển, thể hiện được một tư duy chiến lược với tầm nhìn xa, phù hợp với quy luật vận động khách quan và xu thế phát triển.

Đồng chí khẳng định: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX có nhiều nội dung mới có tính chiến đấu và quyết tâm chính trị rất cao, thể hiện rõ mục tiêu, đường hướng phát triển của tỉnh trong 5 năm tới, trong đó có một số vấn đề mang tầm chiến lược cho 10, 15 năm sau. Bởi vậy, mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nghiên cứu toàn diện và sâu sắc, sớm chuyển hóa nhận thức vào hành động, quyết tâm đưa những nội dung Nghị quyết Đại hội thành thực tiễn sinh động trên quê hương Thanh Hóa anh hùng.

Các đồng chí đảng viên đảng bộ thị trấn Quan Lào tham gia hội nghị đông đủ với tinh thần nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu nghị quyết.

Hình ảnh hội nghị