Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN QUÁN LÀO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ BÁC HỒ VỚI THANH HÓA, THANH HÓA 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày 15 - 07 - 2019

Sáng ngày 15/7/2019 Đảng bộ thị trấn Quán Lào đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập chuyên đề “ Bác Hồ với thanh Hóa, thanh Hóa 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Về dự hội nghị có đồng chí Trịnh Lê Thủy huyện ủy viên bí thư BCH Đảng bộ thị trấn Quán Lào, đ/c Hà Văn Hòa phó bí thư – Chủ tịch HĐND thị trấn Quán Lào, đ/c Lê Công Luyện phó bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn  thị trấn, các đ/c trong BCH đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn , trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư khu trưởng 5 khu, bí thư các chi bộ và 395 đảng viên của Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị trực tuyến  học tập chuyên đề “ Bác Hồ với thanh Hóa, thanh Hóa 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” Đảng bộ đã được nghe Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên ủy viên hội đồng lý luận trung ương truyền đạt.

Qua hội nghị trực tuyến đã giúp cho đảng viên trong Đảng bộ thị trấn Quán Lào thấm nhuần, khắc sâu những tình cảm đặc biệt của Bác Hồ qua bốn lần về thăm thanh Hóa. Trong tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thanh Hóa là tỉnh luôn được Người quan tâm đặc biệt. Từ sau Cách mạng Tháng Tám thành công đến khi Bác đi vào cõi vĩnh hằng, Người đã bốn lần về thăm tỉnh Thanh, động viên cán bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh hăng hái sản xuất và chiến đấu. Điểm lại những lần Bác về thăm, chúng ta càng thêm yêu quí lãnh tụ Hồ Chí Minh cùng những lời nói của Người mãi mãi còn vang vọng đồng hành cùng lịch sử quê Thanh./.

Thực hiện: Trịnh Toàn