UBND thị trấn Quán Lào tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đăng ngày 15 - 11 - 2019

Chiều ngày 15/11/2019, UBND thị trấn Quán Lào tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân. Dự và chủ trì đối thoại có các đồng chí Trịnh Lê Thủy - HUV - Bí thư Đảng ủy, Hà Văn Hòa _ PBT, CT HĐND; Lê Công Luyện _ PBT, CT UBND thị trấn Quán Lào. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn; MTTQ, ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn; Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư, Trưởng ban Công Tác Mặt Trận cơ sở và nhân dân trên địa bàn thị trấn Quán Lào.
    💥Tại hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thị trấn Quán Lào 11 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng cuối năm 2019. Theo đó các kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều hoàn thành tốt; công tác quản lý thu chi có nhiều chuyển biến tích cực; Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; Giải quyết hồ sơ tại bộ phận một cửa đảm bảo nhanh, gọn, chính xác, không có hồ sơ chậm muộn, lĩnh vực tuyên truyền, VH-XH có nhiều khởi sắc.
    💥Hội nghị đã có 10 lượt phát biểu ý kiến với 8 nội dung tập trung cơ bản vào lĩnh vực mương tiêu nước mặt, công tác xây dựng cơ bản, giải phóng lòng lề đường, vệ sinh môi trường, đường, chợ.... Cần có biện pháp hạn chế tình trạng, Các vấn đề liên quan đến việc Sáp nhập Thị Trấn.
    💥Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất phát biểu tại hội nghị của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền của địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chị chủ tịch UBND làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại, làm rõ vấn đề, đáp ứng được những yêu cầu, kiến nghị của người dân.
    💥Thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giúp lãnh đạo địa phương nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến, phản ánh, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị; đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của nhân./.
    MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ