Thứ năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Các khu dân cư thị trấn Quán Lào tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Đăng ngày 25 - 09 - 2018

Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND thị trấn, sự tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể, các cấp ủy đảng chính quyền địa phương, ủy ban chăm sóc thiếu nhi và nhi đồng thị trấn Quán Lào phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thị trấn Quán Lào tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” tại các đơn vị nhà văn hóa khu phố. Đêm hội trăng rằm được tổ chức vào tối ngày 24 tháng 9 năm 2018, tức tối ngày 15 tháng 8 âm lịch.

Trong đêm hội, có các đại biểu, đại diện lãnh đạo địa phương về 5 khu phố, tham dự, tặng quà khích lệ các cháu thiếu nhi và nhi đồng, cùng phá cỗ với nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các nhà văn hóa khu

.Lãnh đạo đại diện địa phương tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại nhà văn hóa khu

Tại đây, Ban công tác mặt trận khu phố, cùng đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui trung thu, chơi các trò chơi dân gian, văn nghệ, múa lân, rước đèn, phá cỗ trông trăng. Các hoạt động đã thu hút đông đảo nhân dân và trẻ em trong khu dân cư.

Trung thu không chỉ là ngày tết của trẻ em, mà còn là dịp để qua đó, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp mỗi người lớn lại được trở về với tuổi thơ của mình, trở về với phong tục rất có ý nghia. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ và của yêu thương.

HG - Đài TT thị trấn Quán Lào